อย่ารั้งให้เจ็บ!! เช็ก 6 สัญญาณร้าย เขากำลังฝืนใจที่คบกับคุณ!!

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เริ่มไม่แน่ใจกับความสัมพันธ์อยู่ เริ่มรู้สึกว่าคนรักเปลี่ยนไปมาก กลายเป็นไม่มีความสุขเมื่ออยู่กับคุณ ดูเขาเริ่มถอยห่างออกไปทุกที วันนี้ CafeDD มี 6 ข้อมาให้คุณได้เช็กกันว่าจริง ๆ แล้ว เขากำลังฝืนใจที่คบกับคุณอยู่หรือเปล่า?


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

1. เขาดูไม่เป็นตัวเอง
คุณจะรู้สึกได้ว่าเขาเหมือนคนไม่มีความสุขเวลาอยู่กับคุณ เหมือนทำอะไรก็แค่ให้ผ่าน ๆ พ้นไป ราวกับคนที่ไม่ได้เต็มใจจะทำ พฤติกรรมต่าง ๆ ของเขาเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด

2. คุยกันน้อยมาก
เรื่องที่เคยคุยกันสนุก คุยกันได้ตลอด วันนี้กลับกลายเป็นว่าเขาสนใจคุณน้อยลงและใส่ใจกับตัวเองมากขึ้น หรือบางครั้งอาจจะมีบ้างแต่ไม่ได้แฮปปี้เหมือนแต่ก่อน


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

3. สีหน้าไม่สบอารมณ์
คุณมักจะสังเกตเห็นสีหน้าของเขาที่ดูไม่ยิ้มแย้ม ไม่มีความสุข เวลาที่อยู่กับคุณ บางครั้งก็พูดคุยกันด้วยสีหน้าที่บึ้งตึง คำพูดเฉยชาเหมือนคนที่ไม่ได้อยู่ในฐานะแฟน

4. ความสัมพันธ์ไม่พัฒนา
คุณและเขาเริ่มเฉยเมยต่อกัน ไม่มีอะไรแปลกใหม่ให้ตื่นเต้น ไม่หวานเหมือนเดิม ความสัมพันธ์ไม่พัฒนาและมีแต่จะถดถอยแย่ลงไปกว่าเดิม


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

5. คุณตามเขาไม่ทัน
ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอารมณ์หรือการกระทำ คุณมักจะตามเขาไม่ทัน จะรู้สึกว่าเขาเปลี่ยนแปลงอะไรอยู่บ่อย ๆ เช่น เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย บางครั้งทำเหมือนเข้าใจคุณ แต่บางครั้งก็เหมือนคนไม่ได้รักกัน

6. เขามีข้ออ้างมากขึ้น
ในเวลาที่คุณอยากเจอเขา เขามักจะพยายามหาข้ออ้างต่าง ๆ มากมายมาบอก เพื่อปัดหรือหลีกเลี่ยงที่จะเจอคุณ แม้กระทั่งการแชทหรือโทรคุยกัน หลายครั้งที่เขาไม่ยอมเปิดอ่านข้อความ


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

หากคุณพบว่าสัญญาณทั้งหมดนี้เกิดขึ้นกับตัวเอง ก็คงถึงเวลาที่คุณต้องกลับมาทบทวนเรื่องความรักให้รอบคอบแล้ว ว่าจริง ๆ คุณกำลังรั้งคนที่ไม่ได้รักให้เขาอยู่กับคุณหรือเปล่า?error: Content is protected !!