เจอแบบนี้ยกใจให้เลย!! 5 นิสัยน่ารักๆของผู้หญิงที่ผู้ชายหลงรักแบบเทใจให้

ใช่ว่าต้องเป็นสาวสวยเท่านั้นที่ผู้ชายจะเทใจให้ เพราะสาวน่ารักๆก็โดนใจคุณผู้ชายไม่แพ้กันเลย วันนี้ CafeDD เลยมี 5 นิสัยน่ารักๆของผู้หญิงที่ผู้ชายเห็นแล้วอยากยกหัวใจให้ดูแลมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยยยย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. น่ารัก ใสใส สไตล์ธรรมชาติ

:อย่าคิดว่าผู้ชายชอบผู้หญิงแต่งหน้าจัดนะคะ เพราะความจริงแล้วคุณผู้ชายชอบผู้หญิงที่แต่งหน้าน้อยๆ ไปจนถึงไม่แต่งเลย เพราะการแต่งหน้าใสใส เผยผิวธรรมชาติแบบเด็กๆ มันเป็นสิ่งที่ทำให้คุณผู้ชายหลงและอยากปกป้องดูแลคุณ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ยิ้มแย้มแจ่มใส ทัศนคติดี

:สาวๆที่มีนิสัยร่าเริงมักได้เปรียบค่ะ เพราะเสียงหัวเราะแบบธรรมชาติของสาวๆ มักทำให้คนที่ได้ยินอยากจะยิ้มและหัวเราะตาม ทำให้เขารู้สึกมีความสุข รู้สึกผ่อนคลาย อยู่ใกล้แล้วรู้สึกสบายใจ จนกลายเป็นความเคยชินที่อยากจะมาอยู่ใกล้สาวๆตลอดโดยไม่รู้ตัว


ภาพประกอบจาก :Twitter@BLACKPINK_LISA
3. ชอบเอาใจ

:นิสัยช่างพูดช่างคุยแบบพอประมาณไม่กั๊ก ดูเป็นธรรมชาติ เป็นห่วงเป็นใยเอาใจคนรอบข้าง ให้ความสำคัญกับคนรอบข้างถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ เป็นการบ่งบอกถึงความน่ารักใจดี มีมิตรไมตรี ของสาวๆได้เป็นอย่างดี เผลอไปทำนิสัยแบบนี้ใส่หนุ่มๆล่ะก็รับรองว่าหนุ่มๆทั้งหลายรู้ตัวอีกทีก็ยกใจทั้งหมดให้กับสาวๆแบบกลับตัวไม่ทันเสียแล้ว


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ทำอาหารได้

:สมัยนี้ น้อยมากๆที่ผู้หญิงจะทำกับข้าวเป็นค่ะ ส่วนใหญ่ก็ซื้อทานกันทั้งนั้น แต่คุณสาวๆค่ะยังไงการทำอาหารเป็นมันคือสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้หนุ่มๆแอบตกหลุมรักมาเยอะแล้วนะ ด้วยฝีมือรสชาติที่อร่อยน่าทาน คงเผลอทำให้หนุ่มๆติดใจอยากชิมฝีมืออยู่ตลอดเวลา กลายเป็นเสน่ห์ที่น่าหลงไหล จนใครๆก็หลงรักไปหมดเลยแหละ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. สาวรักสัตว์

:ดาเมจมันรุนแรงต่อหัวใจผู้ชายมาก สำหรับผู้หญิงที่รักสัตว์ แบบเดินออกมากับน้องหมา น้องแมว มันทำให้สะดุดตา เห็นความละมุมอยู่รอบตัว มันแสดงถึง ความรัก ความอ่อนโยน น่าทะนุถนอมที่สาวๆมีต่อสัตว์เลี้ยงได้อย่างเด่นชัด แน่นอนว่าหนุ่มๆคนไหนเห็นด้านน่าทะนุถนอมแบบนี้ของสาวสาวคงต้องเป็นอันละลายกับความน่ารัก


ภาพประกอบจาก :Twitter@lovelisa_lovebp


ภาพประกอบจาก :pinterest.comerror: Content is protected !!