ไม่ใช่หน้าอก! 7 ส่วนบนเรือนร่างของผู้หญิง ที่ผู้ชายมองว่าเซ็กซี่ที่สุด

เมื่อพูดถึงเรื่องของความเซ็กซี่ หลายคนอาจคิดว่าหน้าอกคือสิ่งที่ทำให้ผู้หญิงดูเซ็กซี่ที่สุด ยิ่งหน้าอกใหญ่ยิ่งดูเซ็กซี่ จริงหรอ? เเล้วทำไมผู้หญิงบางคน แม้ไม่ได้มีหน้าอกใหญ่แต่กลับดูเซ็กซี่สะดุดตา พวกเธอมีดีอะไร? เพราะจริงๆเเล้ว บนเรือนร่างของผู้หญิงมีอีกหลายส่วนที่ผู้ชายโหวตว่าเซ็กซี่ที่สุด อยากรู้ไหมว่าเป็นส่วนไหนบ้าง ตาม CafeDD ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. ก้น

ก้นเเละสะโพกของผู้หญิงยิ่งดูกระชับ โค้งงอน ยิ่งทำให้คุณดูเซ็กซี่เต็มไม้เต็มมือ เรื่องนี้สาวที่รูปร่างอวบจะได้เปรียบเพราะมีต้นทุนมากกว่า เเต่ก็ต้องออกกำลังกายให้เฟริมไม่หย่อนคล้อย อย่าปล่อยให้อ้วนเผละเสียดายของ ในบางประเทศจะมองว่าผู้หญิงลักษณะเเบบนี้จะเป็นเเม่พันธ์ที่ดีได้

2. ดวงตา

ไม่ต้องเปิดนั่นนี่ให้เปลืองตัว ก็ดูเซ็กซี่ได้ที่ดวงตา ผู้หญิงที่รู้จักใช้สายตาบริหารเสน่ห์ จะทำให้คุณดูเซ็กซี่ ขี้เล่น น่ารัก ในเเบบของคุณเอง ในสายตาผู้ชายคุณจะดูเป็นผู้หญิงเซ็กซี่โดยธรรมชาติ

3. หน้าอก

ก็ยังปฏิเสธไม่ได้อยู่ดีว่า หน้าอกเป็นอีกส่วนของผู้หญิงที่ผู้ชายชอบมอง เเต่ไม่ได้หมายความว่าสาวอกเล็กจะดูเซ็กซี่ไม่ได้ ขึ้นอยู่ที่การเเต่งตัวให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง คุณก็สามารถเซ็กซี่ได้เช่นกัน

4. เอว

นี่เป็นสาเหตุว่าทำไมถึงมีเเฟชั่นเสื้อเอวลอย เชื่อว่าหลายคนคงรู้ตัวดีว่า หนุ่มๆมักจะชอบแอบมองเอวของคุณเวลาที่คุณยืดตัวไปมา เอวสวยๆหน้าท้องเเบนราบดึงดูดสายตาได้ดีทีเดียว

5. ปาก

อีกส่วนของผู้หญิงที่มีเสน่ห์ไม่เเพ้ส่วนอื่นๆก็คือริมฝีปาก หนุ่มๆโหวตว่าสาวๆที่มีริมฝีปากอวบอิ่ม มุมปากเล็ก เนียนนุ่มไม่แห้ง เเละยิ้มบ่อยๆ เซ็กซี่สุดๆไปเลยล่ะ

6. ข้อเท้า

อวัยวะที่บางคนอาจมองข้าม เเต่ผู้ชายชอบมองเวลาคุณเดิน ยิ่งเวลาใส่รองเท้าส้นสูง หรือมีรอยสักเล็กๆที่ข้อเท้า ยิ่งทำให้ความเซ็กซี่เพิ่มขึ้นอีก

7. หู

รู้แบบนี้เเล้วก็อย่าปล่อยผมปิดหูมากนัก เพราะเหมือนกับคุณปกปิดส่วนที่ทำให้คุณดูเซ็กซี่ได้ ลองมัดผมหรือเสยผมต่อหน้าเขา เผยให้เห็นหูเเละลำคอ จุดเล็กๆที่ทำให้ผู้ชายใจเต้นได้ อย่าลืมรักษาความสะอาดด้วยนะคะ

อ่านเเล้วสาวๆที่ไม่ได้เกิดมามีหน้าอกบิ๊กไซส์ คงพอใจชื่นขึ้นมาได้บ้าง เห็นไหมว่ายังมีอีกหลายส่วนในตัวคุณ ที่ทำให้คุณดูเซ็กซี่มีเสน่ห์ในสายตาหนุ่มๆได้นะคะerror: Content is protected !!