3 นิสัยสุดยี้ของผู้หญิง ที่ต่อให้สวยแค่ไหนผู้ชายก็ไม่แล!!!

มนุษย์ทุกคนก็อยากจะเจอคนรักที่ดี ความรักที่มีความสุขกันทั้งนั้นแหละ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือแม้แต่ผู้ชาย ยิ่งเวลาได้คบกับคนนั้นที่หามานานก็อยากจะให้ความรักครั้งนี้เป็นรักแท้ที่ไม่มีวันเลิกรา คงไม่มีใครอยากให้ถึงจุดจบหรอก ยิ่งถ้าสาเหตุมาจากตัวเองที่ทำให้ความรักครั้งนี้ต้องจบลง วันนี้ CafeDD เลยมีนิสัยสุดยี้ของคุณสาวๆที่ผู้ชายไม่ชอบมากๆมาฝาก แบบถึงขั้นเลี่ยง หรือเลิกกันเลย ไปดูกันเถอะ


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

3. นักขุดอันดับ 1

:ประหนึ่งมีวิญญาณของโคนันสิงอยู่ ถึงได้ขุดอะไรขนาดนั้น ขุดกระจายทั้งเรื่องอดีตทั้งเรื่องปัจจุบัน โยงนั้นโยงนี้เข้าด้วยกัน บอกเลยผู้ชายเขาไม่ปลื้มหรอกนะคะ จำไว้ “อดีตก็คืออดีต ปัจจุบันก็คือปัจจุบัน” มองไปข้างหน้าค่ะ อย่าให้อดีตมาฉุดความสัมพันธ์ของคุณสองคนลง


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

2. ตัวเองคือจุดศูนย์กลาง

:เชื่อเถอะค่ะ ผู้ชายส่วนใหญ่เขาอยากให้แฟนเป็นเหมือนเพื่อนคู่คิด สามารถปรึกษาหารือ หรือระบายปัญหาต่างๆด้วยได้ ไม่ใช่เอาแต่พูดปัญหาของตัวเองโดยที่ไม่รับฟังปัญหาของคนอื่น


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

1. ผู้หญิงจอมสั่งการ

:ไม่มีใครอยากโดนกำกับ หรือคอยสั่งให้ทำอะไรหรอกค่ะ อย่าทำตัวเป็นแม่เขาเลยค่ะ จงทำตัวให้เขารู้สึกสบายใจที่มีเราเป็นแฟน ไม่ใช่อึดอัด! ปล่อยให้เขาได้คิด ได้ตัดสินใจ และเป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ เพราะคงไม่เป็นผลดีแน่ ถ้าเขารู้สึกว่าถูกควบคุมจนขาดความเป็นตัวเอง


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.comerror: Content is protected !!