10 สิ่งแสนธรรมดาของผู้ชาย แต่ทำให้สาวๆ หัวใจเต้นแรงได้ทุกที!!

สาวๆ หลายคนคงเคยรู้สึกหัวใจเต้นแรง หวิวๆ ในท้องเวลาที่ได้ใกล้ชิดคนที่เราชอบ และเมื่อเขาทำบางสิ่งให้กับเราก็ดูเหมือนว่าความเป็นตัวเองจะหายไปทันที ทั้งที่มันเป็นเพียงการกระทำที่แสนจะธรรมดาทั่วไปของเขาเท่านั้น หรือมันจะเป็นแบบที่ใครๆ ก็พูดไว้ว่า เมื่ออยู่กับคนที่เราตกหลุมรัก หัวใจจะไม่อยู่กับเนื้อกับตัว

ซึ่งวันนี้ CafeDD ก็ได้รวบรวมพฤติกรรมที่แสนธรรมดาต่างๆ ของผู้ชาย แต่มันสามารถทำให้สาวๆ หัวใจเต้นแรงได้ทุกทีเลย!!

1. เดินจูงมือ
ถึงเป็นสิ่งที่ผู้ชายทั่วไปชอบทำอยู่แล้วเวลาไปเที่ยวด้วยกัน แต่สำหรับผู้หญิงนั้น เวลาโดนจับมือถือแขนถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่มันก็ทำให้หัวใจเต้นแรงสุดๆ

2. นวดให้
ก็เพราะมันแสดงได้ถึงความรัก ความห่วงใยที่ผู้ชายมีให้แบบลึกซึ้ง ผู้หญิงคนไหนที่โดนทำให้แบบนี้ มีหรอที่หวใจจะไม่เต้นแรงล่ะเนอะ

3. บอกว่าจะพาไปเจอครอบครัว
อันนี้ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่พอตัวสำหรับผู้หญิงหลายๆ คน ที่นอกจากจะตื่นเต้นที่เขาจะพาไปเจอครอบครัวแล้ว ยังต้องเตรียมตัวกันชุดใหญ่เลยล่ะ

4. พาไปงานแต่ง
มันหมายความว่าเขาต้องการจะเปิดตัวให้กลุ่มเพื่อนรู้ว่าเราเป็นแฟนนั่นแหละ คงต้องมีการเสริมสวยกันยกใหญ่เลยล่ะงานนี้ หัวใจเต้นแรงตั้งแต่เขาเอ่ยปากชวนแล้ว

5. เวลาปลอบโยน
ช่วงเวลาที่ผู้หญิงรู้สึกอ่อนแอและอยากได้กำลังใจ แล้วมีผู้ชายที่รักมาปลอบโยนให้นั้น นอกจากจะอาการดีขึ้นอย่างรวดเร็วแล้ว หัวใจที่กำลังเศร้าๆ ก็ยังพองโตขึ้นมาอีกด้วย

6. เวลาโดนปกป้อง
ก็ผู้หญิงเป็นเพศที่ค่อนข้างจะอ่อนแอนิดหน่อย และพอได้ผู้ชายที่รักมาปกป้องไม่ว่าจะเรื่องใหญ่หรือเรื่องเล็กๆ แค่ไล่แมลงสาปก็เถอะ หัวใจเต้นแรงยิ่งกว่าแมลงสาปบนมาเกาะซะอีก

7. เอามือล้วงกระเป๋า
โดยเฉพาะเวลาที่ผู้ชายบอกว่าหยิบของในกระเป๋ากางเกงให้หน่อยสิ มือเราเปื้อนอะ เรียกได้ว่าแค่ได้ยินประโยคนี้หัวใจก็แทบจะทะลุออกมานอกร่างกายแล้วล่ะ

8. ฝากกุญแจห้อง-บ้าน
ถึงจะเป็นเพียงสิ่งเล็กน้อยทั่วไปแสนธรรมดามากๆ ของผู้ชาย แต่สำหรับผู้หญิงแล้วมันคือความที่เขาไว้ใจ เชื่อใจ ถึงขั้นที่กล้าฝากกุญแจบ้านไว้ขนาดนี้ จะไม่ให้คิดไกลหัวใจเต้นแรงได้ไงจริงมั้ย

9. หอมแก้ม
เป็นใครก็ต้องใจพองโตแน่นอนสำหรับการที่โดยผู้ชายหอมแก้ม โดยเฉพาะคนที่เราแอบปลื้มหรือตกหลุมรักเขาอยู่ หัวโลกทั้งใบหยุดหมุนไปชั่วขณะเลยก็ว่าได้

10. ชมว่าน่ารัก
ไม่รู้แหละว่าเขาพูดจริงหรือพูดเล่น แต่แค่ได้ยินประโยคสั้นๆ ที่ชมว่าน่ารัก ก็ทำให้หัวใจของสาวๆ เต้นแรงได้ทุกทีเลยerror: Content is protected !!