จีบผู้ชายแบดบอยไม่ใช่เรื่องยาก แค่ทำตาม 5 ข้อนี้อยู่หมัดชัวร์!!

อย่างที่เรารู้กันดีว่าผู้ชายสไตล์แบดบอยนั้น เปรียบเสมือนสัตว์ร้ายอย่างเสือในป่า ที่ถนัดในการล่าเหยื่อ จึงทำให้สาวๆ หลายคนที่อยากมีแฟนลักษณะนี้สัยแบบนี้กลุ้มใจหนักมาก เพราะไม่รู้จะทำยังไงถึงจะชนะใจผู้ชายแบดบอยได้ ดังนั้น CafeDD จึงได้รวบรวมเทคนิค 5 ข้อมาให้สาวๆ ได้นำไปใช้กันแล้ว.. รับรองอยู่หมัดชัวร์!!

1. เอาใจเก่ง ใช้มารยาหญิงเป็นเลิศ

ผู้ชายแบดบอยมักจะแพ้ทางผู้หญิงที่เอาใจเก่งๆ และหลงคารมมารยาหญิงง่ายมากๆ เพราะพื้นฐานของผู้ชายที่มีลักษณะแบบนี้นั้น มาจากคนที่ค่อนข้างขาดความอบอุ่นหน่อยๆ ฉะนั้นจึงชอบให้คนมาเอาใจ ใส่ใจ เทคแคร์ดูแล ซึ่งสาวๆ ที่อยากจะจีบเขาก็ต้องใส่ใจรายละเอียดทุกอย่าง แม้แต่เรื่องเล็กๆ ก็อย่ามองข้ามไป ซึ่งมันจะช่วยให้เขาสนใจคุณมากขึ้นนั่นเอง

2. ทำให้เขารู้สึกว่าขาดเราแล้วเหงาสุดๆ

อย่างเช่น การเอาตัวเองเข้าไปมีส่วนร่วมกับกิจกรรมต่างๆ ที่เขาทำเป็นประจำ คอยเป็นที่ปรึกษาดีๆ ให้กับเขา หรือเป็รฝ่ายสนับสนุนที่ให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง ซึ่งนี่จะทำให้เขาค่อยๆ ซึมซับการที่มีคุณอยู่ด้วย และเมื่อวันใดที่คุณหายไป เขาก็จะรู้สึกเหมือนขาดอะไรไปและเหงาขึ้นมาทันที

3. รู้จัก “เอาหูไปนา เอาตาไปไร่”

เทคนิคอย่างหนึ่งในการจีบผู้ชายประเภทนี้ก็คือ “การแกล้งเป็นคนโง่” เพราะเขามักจะคิดว่าเราตามไม่ทัน ซึ่งเราก็ต้องทำให้เขาตายใจในข้อนี้ อีกอย่างคือรู้มากไปก็อาจจะทำให้เราเองนี้แหละ ต้องมาเป็นฝ่ายไม่สบายใจซะเอง ดังนั้นแกล้งไม่รู้ไม่เห็นบ้างก็ได้และอย่าเก็บเอามาใส่ใจหมดทุกเรื่อง

4. นิ่ง สุขุม แต่เด็ดขาด

นิสัยของผู้หญิงอีกอย่างที่ผู้ชายแบดบอยชอบก็คือ การนิ่งแบบไม่แสดงความเป้นเจ้าของมากเกินไป สุขุมใจเย็น แต่ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องมีขอบเขตด้วย ไม่อย่างนั้นผู้ชายแบดบอยจะมองเราเป็นของตายได้ ฉะนั้นลิมิตของเราคือ “การเด็ดขาด” หากเขาล้ำเส้นทำให้เราเสียใจหรือทำอะไรที่ไม่ให้เกียรติเรา เราก็ต้องเลือกที่จะกำราบเขาให้อยู่หมัด ด้วยวิธีหนีออกมาจากชีวิตเขาซะ

5. เข้าใจนิสัยของผู้ชายประเภทนี้

เทคนิคในข้อนี้สาวๆ อาจจะต้องยอมเป็นคนเสียสละบ้าง เพราะเราจะต้องเรียนรู้ลักษณะนิสัยของเขาให้ลึกซึ้ง ว่าจริงๆ แล้วเขาเป็นแบบนี้เพราะอะไร จากนั้นก็ต้องรู้จักเว้นช่องว่างให้เขาเป็นตัวของตัวเองบ้าง ไม่อย่างนั้นเขาจะอึดอัดเกินไป

เห็นมั้ยว่าไม่ใช่เรื่องยากอะไรเลยที่จะจีบผู้ชายแบดบอยสักคน แต่สิ่งที่สำคัญอีกอย่างคือสาวๆ ต้องมั่นใจด้วยนะว่าผู้ชายคนนี้เขาพร้อมจะหยุดอยู่ที่เราคนเดียวจริงๆ หรือเปล่า เพราะหากจีบไปแล้วพบว่าแรกๆ เขาก็เพียงหลอกให้ตายใจ ก็อาจจะกลายเป็นเราเองที่เสียใจได้นะerror: Content is protected !!