เธอเปลี่ยนไปหรือใครเปลี่ยนเธอ! 5 เหตุผลที่ทำให้ผู้ชาย กลายเป็นคนเย็นชา

ถ้าตอนนี้ คุณเริ่มสังเกตว่าคนรักของคุณมีอาการเเปลกๆ ไม่ค่อยสนใจ ไม่ง้อ ไม่ใส่ใจคุณเหมือนเมื่อก่อน เเต่ยังหาคำตอบไม่ได้ว่าเพราะอะไรกันเเน่ วันนี้ CafeDD จะมาบอก 5 เหตุผลที่ทำให้ผู้ชาย กลายเป็นคนเย็นชา อยากรู้ว่าเขาเป็นเเบบนี้เพราะอะไร ไปดูเลยค่ะ

1. เป็นนิสัย


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

มองในเเง่ดี เขาอาจจะเป็นคนแบบนี้ตั้งเเต่ก่อนคบกับคุณเเล้ว เเต่คุณไม่เคยสังเกต หรือที่ผ่านมาเขาพยายามฝืนตัวเอง เพราะอยากให้คุณประทับใจ เเต่สุดท้ายคนเราก็จะกลับมาเป็นตัวเองอยู่ดี ไม่เเปลกที่ผู้ชายจะเอาใจไม่เก่ง ไม่ค่อยตอบข้อความ หรือไม่ชอบคุยโทรศัพท์นานๆ ไม่ใช่ไม่รักไม่ใส่ใจ เเต่นิสัยมันเป็นเเบบนี้

2. กำลังไม่พอใจ


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

คุณเเน่ใจใช่ไหม ว่าไม่ได้เผลอไปพูด หรือทำอะไรที่ทำให้เขาไม่พอใจโดยไม่รู้ตัวหรือเปล่า ลองนึกดูดีๆ ถ้าผิดจริงก็เดินหน้าง้อ เขาอาจจะรอฟังคำอธิบายจากคุณอยู่ก็ได้

3.กำลังใช้ความคิด


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

เขาอาจมีเรื่องต้องคิดอยู่ ไม่ว่าเรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องเงิน หรือเรื่องส่วนตัวอื่นๆ อย่าคิดว่ามีเเค่เรื่องของคุณที่เขาต้องให้ความสนใจ ต้องให้เวลาเขาคิดเรื่องอื่นบ้าง

4. มีคนอื่น


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ถ้าไม่ใช่ทั้งหมดที่บอกมา หรือว่าเขามีคนอื่นหรือเปล่า ไม่ได้ชวนให้คิดมาก เเต่มันก็เป็นไปได้ หากปกติเเล้วเขาไม่เคยเป็นแบบนี้เลย อยู่ๆก็เปลี่ยนไป อาจเป็นไปได้ว่าเขากำลังเอาคุณไปเปรียบเทียบกับใครอีกคน ต้องลองเช็คจากสัญญานอื่นๆประกอบค่ะ

5. หมดโปร


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

คบกันไปนานๆ ก็ต้องทำใจถึงเรื่องหมดโปรของผู้ชาย ตอนจีบก็ดี พอได้เป็นเเฟนก็ละเลย ก็ใช่สิ ไม่มีอะไรน่าสนใจเเล้วนี่

เเละนี่คือ 5 เหตุผลที่ทำให้ผู้ชาย กลายเป็นคนเย็นชาค่ะ แฟนของคุณตรงกับข้อไหนกันบ้างเอ่ยerror: Content is protected !!