7 สิ่งที่หนุ่มๆ แอบสังเกต ก่อนจะเลือกจีบสาวสักคนมาเป็นแฟน

สาวๆ รู้มั้ยว่าเวลาผู้ชายเขาคิดจะจีบใครสักคนมาเป็นแฟนเนี่ย เขามีวิธีการสังเกตผู้หญิงไม่ใช่น้อยเลยนะ.. เหมือนกับว่าเป็นการแสกนก่อนคร่าวๆ ว่าผู้หญิงคนนี้เหมาะที่จีบเอามาเป็นแฟนหรือไม่ ซึ่งวันนี้ CafeDD ก็จะมาเปิดเผยให้ทุกคนรู้กันว่า มีอะไรที่ผู้ชายจับสังเกตเป็นพิเศษบ้าง


1. ความเซ็กซี่
ปฏิเสธไม่ได้ว่าความเซ็กซี่ที่ผู้หญิงมีนั่นมันสามารถดึงดูดความสนใจของผู้ชายได้ดี และผู้ชายก็ชอบมองหาจุดนี้ของสาวๆ ด้วย เพราะสิ่งที่หลายคนต้องการก็คือเรื่องอย่างว่านั่นแหละ ดังนั้นหากสาวๆ รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้ถูกโฉลกและเขาก็เริ่มสนใจเราเข้าแล้ว ก็รีบให้เผยความเซ็กซี่ในตัวออกมาซะ

2. ความเก่ง ฉลาด
ใครๆ ก็ชอบคนเก่งคนฉลาดทั้งนั้น โดยเฉพาะผู้ชายเขาจะแอบสังเกตดูว่าคุณมีสิ่งนี้อยู่ในตัวหรือไม่ ซึ่งอาจจะเป็นความเก่งเฉพาะทาง อย่างเช่น วาดรูปสวย , ขายของเก่ง , เก่งภาษา อะไรประมาณนั้น ซึ่งเราก็ต้องแสดงสิ่งนี้ให้เขาเห็นด้วย

3. สายตา
ผู้ชายจะสังเกตสายตาของสาวๆ ว่ามีความอ่อนโยนมากแค่ไหน หรือแอบมีความดุดันอยู่หรือเปล่า ฉะนั้นเวลาที่สาวๆ ใช้สายตามองผู้ชายก็อย่าได้จิกแรงเกินไปนะ เพราะเขาอาจคิดได้ว่าคุณกำลังอยากจะเขมือบเขานั่นเอง กลายเป็นทำให้เขากลัวไปทันที

4. รอยยิ้ม
เป็นเหมือนสิ่งแรกๆ ที่ผู้ชายจะมองเห็นได้ชัดเจน ซึ่งหากสาวๆ คนไหนที่เอาแต่หน้าบึ้งตึงเหมือนโลกนี้เป็นสีเทา ก็คงจะทำให้ผู้ชายมองผ่านไปได้ แต่หากใครที่ยิ้มสวยเหมือนเปิดประตูหัวใจรออยู่ ก็ได้เปรียบไปเต็มๆ ล่ะงานนี้

5. การพูดคุย
ผู้ชายจะสังเกตบทสนทนาเวลาที่คุยกัน ว่าคุยกันถูกคอมั้ย สนุกมั้ย คุยกันรู้เรื่องหรือเปล่า เพราะผู้หญิงบางคนก็เอาแต่พูดถึงเรื่องของตัวเองอยู่ฝ่ายเดียว ซึ่งทำให้ผู้ชายเบื่อมากๆ ดังนั้นให้คิดเสมอว่าการพูดคุยคือการแชร์ สิ่งต่างๆ ร่วมกัน

6. ความจริงใจ
จะเลือกใครสักคนมาเป็นแฟนก็คงต้องมองที่ความจริงใจเป็นหลักนะ ซึ่งผู้ชายเข้าก็ให้ความสำคัญของสิ่งนี้มากๆ ด้วย อาจเริ่มต้นด้วยการสังเกตว่าคุณมีความจริงใจกับเพื่อนหรือเปล่านั่นเอง

7. บุคลิก
บุคลิกหรือไลฟ์สไตล์ก็เป็นอีกอย่างที่ผู้ชายมองหา เพราะส่วนใหญ่ก็จะเลือกจีบคนที่มีอะไรคล้ายๆ กัน เพราะจะทำให้คุยกันรู้เรื่องและการใช้ชีวิตคู่ก็ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงอะไรมากมายด้วย จึงทำให้บุคลิกภาพที่แสดงออกนั้นสำคัญไงล่ะ

เมื่อสาวๆ รู้แล้วว่าผู้ชายเขาชอบสังเกตอะไรในตัวผู้หญิง เราก็ลองเอาไปดัดแปลงให้เขากับตัวเองดูนะ เผื่อจะได้มีใครสักคนเข้ามาจีบและลงจากคานทองได้สีกทีเนอะerror: Content is protected !!