ทำยังไงให้เขาตอบแชท! 6 เทคนิคสุดแสบ ดัดนิสัยผู้ชายชอบดอง

เบื่อกันมั้ย เวลาทักใครไปแล้วเขาไม่ตอบ โดนดองแล้วก็ดองอีก ชะนีสายจืดก็เจ็บเป็นนะคะคุณผู้ชาย กระซิกๆ T^T ขืนปล่อยไว้แบบนี้ไม่ได้การแน่ คุณสาวๆ จะต้องหาวิธีดึงดูดหนุ่มๆ ให้ชวนตอบแชทซะแล้วล่ะค่ะ วันนี้ CafeDD มีเทคนิคแสบๆ มาให้เพื่อนๆ ลองทำกัน ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องเอาด้วยกลแล้วล่ะค่ะงานนี้

1.ถามคำถามเขา

อย่าส่งข้อความไปแต่ประโยคบอกเล่าอย่างเดียว มันทำให้คุณผู้ชายเขาไม่รู้จะตอบอะไรค่ะ สาวๆ ต้องหัดถามคำถามบ้าง เพื่อให้เขามีจุดหมายในการตอบแชทคุณยังไงล่ะ

2.ส่งข้อความ แล้วตามด้วยสติ๊กเกอร์

เทคนิคนี้ทำให้ดูน่าค้นหาค่ะคุณสาวๆ หนุ่มๆ บางคนเขาจะติดนิสัยชอบอ่านผ่านการแจ้งเตือน ถ้าเห็นว่าไม่น่าสนใจก็ดองไว้ ไม่เข้าไปตอบ แต่ถ้าคุณสาวๆ ส่งข้อความแล้วตบท้ายด้วยสติ๊กเกอร์เนี่ย มันจะทำให้เขาเดาไม่ออกเลยว่าข้อความก่อนหน้าคุณคืออะไร จนอดไม่ได้ที่จะกดเข้าไปอ่านด้วยความอยากรู้ แถมการแนบสติ๊กเกอร์ไปด้วยเนี่ย มันจะช่วยสื่ออารมณ์ให้ข้อความของคุณน่าสนใจมากขึ้นด้วยนะ

3.แปะลิ้งค์สิ่งที่น่าสนใจ แล้วตามด้วยคำว่า ลองดู

หาลิ้งค์อะไรมาแปะให้เขาดู อาจจะเป็นเรื่องที่เขาสนใจ หรืออะไรตลกๆ ชวนหัวเราะก็ได้ จะเป็นรูปภาพ ข่าวสาร หรือคลิป ได้หมด อย่าลืมตบท้ายด้วยคำว่า ลองดู มันจะช่วยเพิ่มต่อมอยากรู้อยากเห็นของเขา จนต้องกดเข้าไปนั่นเอง พอดูเสร็จ เข้าก็จะมีความเห็นเกี๋ยวกับลิ้งค์นั้นมาตอบคุณแน่นอน

4.แกล้งคอลหา แล้วตัดสาย

แสบไปให้สุดทาง อยากไม่ตอบดีนัก ก็แกล้งมือลั่นคอลหาซะเลย ขณะที่เขาเล่นมือถือ หรือสนใจอย่างอื่นอยู่ มันก็เลี่ยงไม่ได้ที่จะเห็นคุณคอลเข้ามา เป็นการเตือนว่า “ตอบแชทตูด้วย” เขาจะรู้สึกว่ามันเป้นเรื่องสำคัญ จะรีบเข้าไปอ่านและตอบข้อความของคุณโดยไว เผลอๆ เข้าอาจจะโทรกลับมาเลย ฟินไปอีกค่ะคู๊ณ

5.ส่งข้อความไปอีกที

ย้ำไปอีกทีค่ะ แต่ไม่ต้องถี่มากนะ จับจังหวะย้ำดีๆ อาศัยตอนที่เขาออนไลน์ หรือเพิ่งจะโพส เพิ่งจะคอมเมนต์อะไรให้เห็น แล้วเด้งแชทไปอีกจึ้ก มันจะโผล่มาตรงหน้าให้เขารับรู้ว่ายังมีแชทของคุณอยู่นะ แล้วเขาก็จะรู้สึกว่า เออ ต้องตอบหน่อยแล้วล่ะ

6.ส่งคำอุทานเวอร์ๆ ดึงดูดใจชวนให้รีบตอบ

ไม่รู้ว่าเรื่องที่คุยมันจะเป็นเรื่องอะไรหรอก แต่ต้องอุทานไปให้เวอร์ๆ ไว้ก่อน เช่น ซวยแล้ว!! เฮ้ยแก!! กรี๊ดดดด!!! เล่นใหญ่เข้าไว้ ทำให้เขาตกใจแล้วรีบแล่นเข้ามาตอบอย่างด่วนจี๋ว่าเกิดอะไรขึ้น ถือเป้นการกระตุ้นสายสโลว์อย่างเขาให้คึกคักขึ้นมาบ้าง

เป็นยังไงกันบ้าง สนใจขอไหนก็เอาไปทำกันได้ตามอัธยาศัย แล้วเขาจะตอบคุณอย่างเร็วไว ไม่มีคำว่าถูกดองจ้า ฮิๆๆerror: Content is protected !!