เขามีใจไหม? ผู้ชายตอบแชทแบบนี้ปังหรือแป๊ก ลองเช็คเลย

แชทคุยกันมาตั้งนาน แต่ความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้าไปถึงไหนสักที บางทีก็เหมือนมีใจ แต่บางทีก็เหมือนเขาคุยไปตามมารยาท รักครั้งนี้มีลุ้นแค่ไหน วันนี้ CafeDD จะพาคุณไปดูวิธีอ่านใจผู้ชาย ให้รู้กันไปเลยว่า เขาคิดเหมือนกันกับคุณไหม มีใจหรือเปล่า จะปังหรือจะแป๊กอ่านจากวิธีการตอบแชทของเขา ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. นักดองแชท


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เขาเป็นนักดองแชทมืออาชีพหรือเปล่า ถ้าเป็นแก้วน้ำ ก็คงต้องรอนานจนแมลงวันบินมาไข่ใส่ไว้ได้ ถามไปวันนี้ ตอบอีกทีวันมะรืน ส่อแววว่าเขาจะไม่ได้มีใจให้คุณแล้วล่ะค่ะ เพราะถ้าคนมันอยากคุยอยากตอบ เขาคงไม่ปล่อยให้คุณรอนานแบบนั้นหรอก นอกจากว่าเขาจะมีธุระจริงๆ

2. ถามคำตอบคำ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

นานๆตอบทียังไม่เจ็บเท่ากับ การถามคำตอบคำ อืม จ้า ครับ อ๋อ ตอบจนคุณไปต่อแทบไม่ถูก ผู้ชายบางคนตัดบทด้วยการส่งสติ้กเก้อตอบกลับมาแบบดื้อๆ หรือไม่ก็อ้างว่าติดธุระต้องไปทำ หาเรื่องเลิกคุย แบบนี้ไม่รู้ว่าเป็นคนคุยไม่เก่ง หรือไม่อยากคุยกันแน่

3. เขาเคยทักมาก่อนไหม


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เขาเคยเป็นฝ่ายทักมาหาคุณก่อนบ้างหรือเปล่า หรือมีแต่คุณที่เป็นฝ่ายวิ่งไล่ตาม ถ้าไม่ทักไปก็ไม่เคยทักมา อันนี้ชัดเลยว่าเค้าไม่ได้มีใจให้แน่นอน และอย่าเพิ่งมโนคิดเข้าข้างตัวเอง ถึงแม้เขาจะทักมาก่อน ก็ต้องดูดีๆว่าบทสนทนาเป็นเรื่องอะไร ถ้าเขาทักมาเพื่อขอความช่วยเหลือบางอย่าง หรือเรียกง่ายๆว่าถ้าไม่มีธุระไม่ทัก นั่นก็แปลว่าเขาเห็นคุณเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น

4. ใครเป็นฝ่ายชวนคุย

คล้ายๆกันกับข้อที่เเล้ว ถึงแม้เขาจะไม่เคยทักมาก่อน ก็อย่าเพิ่งเศร้าไป เพราะเขาอาจจะเเค่ผู้ชายขี้อาย ขี้เกรงใจเลยไม่กล้าทักก่อน สังเกตที่เวลาคุยกันอีกที ถ้าเขาชวนคุณคุยเรื่องนั้นเรื่องนี้ตลอด มีหยอดเล็กน้อย คุยเก่งจนเกินคำว่าคุยตามมารยาท แบบนี้ก็พอจะมีลุ้น

5. ไม่ตอบคุณ แต่ตอบคนอื่น


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เจ็บไปถึงกระดองใจ ถ้าคุณรอแล้วรอเล่าเขาก็ไม่ตอบ แต่กลับเห็นไปโผล่ตอบในไลน์กลุ่ม หรือไปเม้นสเตตัสคนอื่น ตอบคนอื่นได้มีหรือจะไม่เห็นแชทของคุณ เห็นแต่ไม่อยากตอบมากกว่า

อ่านแล้วพอจะทำให้รู้ใจผู้ชายมากขึ้นไหมคะ แต่จะให้ชัวร์ที่สุด ไม่ต้องเดา ไม่อยากคิดมากไปเอง ก็ถามเขาไปเลยว่าคิดยังไงกับคุณerror: Content is protected !!